TẦM NHÌN

QUẢNG CÁO ĐA NĂNG – PHÚC TRẦN – Là chuyên gia trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công nội ngoại thất, với đội ngũ Kiến trúc sư và hế thống tổ chức nhân sự có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn sáng tạo những ý tưởng độc đáo, mang đến những giải pháp hoàn thiện tốt nhất cho không gian sống khách hàng.

Mục tiêu phát triển QUẢNG CÁO ĐA NĂNG – PHÚC TRẦN trở thành doanh nghiệp, thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công hoàn thiện nội ngoại thất.


SỨ MỆNH

QUẢNG CÁO ĐA NĂNG – PHÚC TRẦN coi việc tôn trọng khách hàng là tiêu chí hàng đầu, và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình,.đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín nhiệm : Sự tín nhiệm là nền tảng của những mối quan hệ, hợp tác bền vững. Chúng tôi cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín, xây dựng niềm tin trong mối quan hệ với đối tác và khách hàng. Luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tận tâm:  Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động của tất cả thành viên trong công ty.

Chuyên nghiệp : Am hiểu trong các lĩnh vực chuyên môn, luôn tuân thủ, cải cách liên tục và tính khoa học trong mỗi quy trình, nghiệp vụ.

Sáng tạo : Luôn coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt. Mỗi thành viên trong công ty đều có ý thức không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.


CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐA NĂNG – PHÚC TRẦN

Trụ sở chính : Thôn Kỳ Tân, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam

  • Điện thoại: 0944444130
  • Email: phuctran3683@gmail.com