Máy cắt laser là gì? ứng dụng trong thi công biển quảng cáo

Công nghệ cắt laser đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của con người. Với rất nhiều các ứng dụng thức tế. Đặc biệt đối với các ngành công nghiệp như cơ khí. Công nghệ laser giúp cho con người có thể tiến hành thiết kế thi công một cách nhanh chóng.

Với độ chính xác cao và đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu như không phải là người trong ngành thì công nghệ laser. Vẫn còn là một điều gì đó xa lạ. Để giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về máy laser cũng như những ứng dụng có máy. Trong thiết kế thi công biển quảng cáo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết. Máy cắt laser là gì? ứng dụng trong thi công biển quảng cáo ngay sau đây.  

Máy cắt laser là gì?

Máy cắt laser hay còn gọi là máy laser. Là phương pháp sử dụng tia laser để cắt các vật liệu trong gia công cơ khí. Và đồng thời cũng sử dụng được chúng trong công nghiệp sản xuất. Với nguyên lý dùng sức nóng của laser để tạo ra các đường cắt. Cho nên những đường cắt này rất ngọt ngào và vô cùng chính xác với bề mặt mịn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Chính vì vậy ngày nay công nghệ cắt laser được ưa chuộng. Và sử dụng phổ biến trong ngành thiết kế làm biển quảng cáo nói riêng. Và những kỹ thuật cơ khí chính xá nói chung. Với những ngành nghề yêu cầu độ thẩm mỹ cáo như vậy thì máy cắt laser là thiết bị không thể thiếu

Ứng dụng của laser trong thi công biển quảng cáo

Hiện nay công nghệ cắt laser đã và đang trở thành một công nghệ phổ biến. Và không thể thiếu đối với nhiều lĩnh vực trong đó có ngành thiết kế thi công biển quảng cáo. Với những tiến bộ vượt bậc về  kỹ thuận, hiện nay phần mềm được định sẵn máy laser này. Sẽ thực hiện gia công các vật liệu cơ khí hoặc thi công biển quảng cáo một cách hoàn hảo, chính xác.

Nếu như bạn cắt các vật liệu thi công biển quảng cáo như: alu, mica. Bằng phương pháp thủ công hoặc các phương pháp khác. Thì các đường cắt sẽ không được gọn gàng và chính xác, thường để lại dấu vết là sự cong vênh hay lệch lạc. Trong thi công biển quảng cáo là công việc đòi hỏi trình độ kỹ thuật. Cắt tay nghề cao, đồi hỏi cho ra sản phẩm không chỉ chính xác. Mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Do đó, việc sử dụng máy laser giúp cho việc thi công biển quảng cáo trở nên dễ dàng chính xác hơn. khi bạn thi công những đường cắt trên tấm biển.

Không chỉ là những đường cắt, máy laser còn có thể sử dụng để tạo ra những vết lõm trên vật liệu như:

 1. Tạo hình
 2. Tạo chữ
 3. Tạo số…

Máy Laser giúp gia công quảng cáo nhanh đẹp

Trên các tấm biển quảng cáo tùy thuộc vào thiết kế cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Với tốc độ cắt cực nhanh, cắt khắc nhanh chóng và dễ dàng. Đường cắt khắc vô cùng mịn đẹp. Gia công được những chi tiết nhỏ và phức tạp nhất. Các ứng dụng cắt laser được sử dụng  nổi bật như:

 1. Cắt chữ laser
 2. Khắc chữ số – họa tiết lên biển quảng cáo
 3. Cắt trang trí đèn led
 4. Cắt biển quảng cáo cắt khắc biển báo
 5. Khẩu hiệu
 6. Logo….

Đồng thời trong quá trình thi công thiết kế biển quảng cáo. Nếu có những vị trí chưa thực sự ưng ý thì có thể sử dụng máy laser để chỉnh sửa dễ dàng. Và đơn giản mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của máy mà không bị phá vỡ cấu tạo.

Ứng dụng của công nghệ laser trong ngành quảng cáo như cắt khắc biển hiệu. So rãnh inox, cắt,khắc kim loại bằng laser, khắc logo, khắc mia,… Khi kết hợp với các công nghệ in ấn hiện đại như in UV. In decan sẽ phục hồi tối đa yêu cầu của người dùng, đảm báo chất lượng, tính thẩm mỹ. Cũng như mang đến sự độc đáo cho các sản phẩm trong ngành quảng cáo.

Ưu điểm của máy laser

Công nghệ laser với các dòng máy laser hiện đại mang nhiều những ưu điểm nổi bật như sau:

 1. Tốc độ gia công nhanh chóng, cho năng suất làm việc tốt hiệu quả cao
 2. Đường cắt mịn và đẹp, đảm bảo độ chính xác 100%, hiệu quả thẩm mỹ tốt
 3. Gia công chính xác đến từng chi tiết cực nhỏ, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu một cách tối đa
 4. Gia công được trên nhiều loại vật liệu khác nhau, cho ra các sản phẩm đa dạng phong phú, bắt mắt

Chỉ với chừng đó ưu điểm, đã khiến cho máy laser trở nên một công cụ được giới quảng cáo yêu thích bởi chính sự đa dạng. Phong phú và mới mẻ cho các sản phẩm trong ngành quảng cáo mà nó mang lại.

Lời Kết

Bài viết đã chia sẻ những thông tin về máy laser là gì, ững dụng trong thi công biển quảng cáo. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn giải đáp những tắc mắc về công nghệ cắt cực kỳ vi diệu này. Nếu bạn quan tâm đến công nghệ cắt khắc laser với khả năng cắt khắc nhanh chóng và chính xác trên các vật liệu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn hoặc tham khảo thêm thông tin tại website chính của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *